BẢNG HIỆU SẮT CNC SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT
BẢNG HIỆU SẮT CNC SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT
29/03/2023 04:16:04   
 Rust Effect là một trong những loại sơn nội thất sáng tạo nhất trên thị trường. Đây là loại sơn gốc nước, chất lượng cao với vẻ ngoài đặc biệt và được sử dụng cho ứng dụng nội thất trên các bề mặt cũ và mới. Do vẻ ngoài bắt mắt - hiện đại, Rust Effect có thể biến một bề mặt bình thường, trông đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật tráng lệ.
 
 

BANG-HIEU-RI-SET
Điểm khác biệt của dòng Rust Effect là khả năng giữ màu cao, độ bền cao, hàm lượng VOC thấp và dễ ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi màu và sơn có các phương pháp ứng dụng khác nhau
 
BANG-HIEU-RI-SET
Rust Effect và các loại sơn nội thất khác được xem là loại hình nghệ thuật tạo nên vẻ duyên dáng, trang nhã cho nội thất thông qua các kỹ thuật độc đáo để trang trí các bề mặt. Các loại sơn nội thất như Rust Effect cho phép các loại vải, đồ nội thất, tường, sàn, thảm, cửa sổ, màu sắc và sắc thái kết hợp với nhau, bổ sung cho nhau; chúng được sử dụng để tạo ra không gian và tâm trạng hài hòa hoàn hảo. 
BANG-HIEU-RI-SET

Hiệu ứng rỉ sét trong không gian thương mại

Tạo ra những rung cảm nổi bật và khác biệt cho những nơi tiếp khách của bạn như quán cà phê và nhà hàng, đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp ngày nay. Khách hàng gần đây đã bắt đầu thưởng thức và đánh giá cao nghệ thuật và thiết kế.
BANG-HIEU-RI-SET
Bài viết liên quan
Dự án trang trí tường SƠN GIẢ BÊ TÔNG chuỗi cà phê K Coffee ở Quận 1, TPHCM
Mình muốn giới thiệu với bạn thêm một chuỗi dự án mà mình vừa thi công bằng SƠN GIẢ BÊ TÔNG. Tuy mỗi địa điểm của quán thi công hạng mục trang trí không nhiều nhưng đó là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian.
​​​​
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trang trí trên Tường tại Quận 3, TPHCM
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT là sơn gốc nước. Hiệu ứng rỉ sét tạo ra là hiệu ứng gỉ sét rất thực, rất thích hợp để trang trí và xử lý bề mặt đồ thủ công mỹ nghệ. Hiệu ứng của sơn giả rỉ sét giống như kim loại bị rỉ sét thật, kết cấu tinh xảo khôi phục lại màu sắc trung thực của sắt và những vết lồi lõm trên bề mặt tạo nên kết cấu tự nhiên của gỉ kim loại thật sự. Chúng tôi sử dụng lớp nền có chứa các hạt sắt và kim loại thật, chúng sẽ bị gỉ khi được kích hoạt bởi dung dịch oxy hóa.
SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí quán cafe ở Quận 7, TPHCM
Trong những năm gần đây, SƠN GIẢ BÊ TÔNG đã liên tục được phát triển đạt được hiệu quả. Đây là dòng sơn thân thiện môi trường và tiết kiệm tiền. Lớp phủ bảo vệ của sơn bê tông có thể tạo ra hiệu ứng mỹ thuật đơn giản và tự nhiên, có thể nâng cao hiệu quả thi công và tiết kiệm chi phí.
SƠN GIẢ BÊ TÔNG, SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT, SƠN GIẢ ĐÁ KHỐI trang trí dự án văn phòng Sunlife Việt Nam
Một dự án hơn 1000 m2 trang trí bằng sơn hiệu ứng Mỹ thuật Âu Á hân hạnh được Chủ đầu tư chọn trang trí cho văn phòng công ty bảo hiểm Sunlife Việt Nam. Dự án báo gồm các dòng Sơn hiệu ứng trang trí đang phổ biến tại thị trường Việt Nam như SƠN GIẢ BÊ TÔNG, SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT và SƠN GIẢ ĐÁ KHỐI. 

BẢNG HIỆU SẮT CNC SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT

BẢNG HIỆU SẮT CNC SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT

Bảng hiệu rỉ sét là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu sơn rỉ sét mang phong cách cũ kỉ, hoài niệm. Sơn tạo cho bảng hiệu như một tấm sắt bị hen rỉ với bề mặt nhẵn bóng và lau chùi tốt vì được phủ hai lớp sơn bóng.