Các mẫu sơn tường nhà màu ánh kim - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
ĐẶC TÍNH CỦA SƠN SƠN TƯỜNG NHÀ ÁNH KIM
Mặc dù có đặc tính của dòng sơn gốc nước nhưng có thể bám được trên mọi bề mặt như tường xi măng, kính thủy tinh,trên nền gạch men, mặt dựng Alu, trên gỗ và sắt. Không nặng mùi như các dòng sơn gốc dầu, gốc xăng công nghiệp. Tạo nên vẻ đẹp lung linh mang đậm phong cánh hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Với sắc màu tự nhiên, lấp lánh mọi không gian trong căn phòng trở nên đẹp một cách hoàn hảo, với mang tính ứng dụng cao, bạn có thể sử dụng màu ánh kim để trang trí các bề mặt tường, chạm trổ, đường viền trang trí, Bảng hiệu cửa hàng, trong nội - ngoại thất.
ỨNG DỤNG CỦA SƠN TƯỜNG NHÀ ÁNH KIM
Đặc biệt thích hợp với những không gian ấn tượng làm nổi bật các điểm nhấn quý phái, sang trọng của những công trình cao cấp và mang tính thẩm mỹ cao như phòng khách, khách sạn hoặc sảnh lớn nhà hàng, biệt thự, thậm chí được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm nội - ngoại thất như: Bàn, ghế, tủ, cửa, bảng hiệu nhà hàng... Dòng sơn này có thể bám được trên mọi bề mặt như tường xi măng, kính thủy tinh,trên nền gạch men, mặt dựng Alu, trên gỗ và sắt.Có lẽ vì thế mà đây cũng là một trong những loại sơn trang trí cao cấp và đắt tiền nhất tại thị trường sơn Việt Nam.
ƯU ĐIỂM CỦA SƠN ÁNH KIM rất phong phú về màu sắc và đa dạng phong cách, cho nên qua bàn tay của các nghệ sĩ lâu năm trong nghề đã tạo ra vô số kiểu mẫu khác nhau, đáp ứng cho từng không gian, sản phẩm nội ngoại thất khác nhau, mà vẫn giữ được không gian nội thất hiện đại, không gian nội thất cổ kính. Với tuổi thọ lên đến hàng chục năm sẽ mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho quý khách hàng. 
Tuy nhiên bên cạnh cới những đặc tính ưu việt của dòng sơn ánh kim nội - ngoại thất, thì vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm khiến cho các nhà thi công đau đầu.
NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN TƯỜNG ÁNH KIM NỘI NGOẠI - THẤT: Với nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay thì vấn đề giá cả vẫn là bài toán cho các nhà thi công phải suy nghĩ. Đồng thời hiện nay để tìm kiếm và đào tạo đội ngũ thi công chuyên nghiệp cho dòng sơn hiệu ứng mỹ thuật rất khó khăn vì ít ai có được cơ hội để theo đuổi lĩnh cực này. Thứ nhất là do dòng sơn này có giá thành rất cao khi nhập đến Việt Nam, thứ hai là do môi trường mỹ thuật Việt Nam trước đây chưa có trường đại học nào đào tạo, chưa có cơ sở kinh doanh nào phát triển về dòng này nên họa sĩ trẻ tại Việt Nam không có tính kế thừa về mặt kinh nghiệm, chỉ có một số ít tự mua sơn về mày mò tìm kiếm kinh nghiệm.

.

 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0944.486.273 (Nhã Trúc)
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn
Sản phẩm liên quan

Các mẫu sơn tường nhà màu ánh kim - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Các mẫu sơn tường nhà màu ánh kim đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Các mẫu sơn tường nhà màu ánh kim đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, gọi 0944 486 273 tư vấn