Địa chỉ thi công sơn hiệu ứng giả bê tông ánh kim - Mỹ thuật Âu Á
Sơn hiệu ứng giả bê tông ánh kim là phương pháp làm giả bê tông thay vì phải đổ bê tông theo hình thức ghép cốp pha. Mỹ thuật Âu Á sử dụng kỹ thuật phương pháp thi công chuyên nghiệp nên bề mặt tường đã được sơn lót, tạo hình ảnh loang lổ do hiệu ứng phản sáng của sơn và sự tinh tế trong kỹ thuật thi công tạo nên. Do có tính thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng trang trí làm điểm nhấn cho căn phòng hoặc ngôi nhà.

son-hieu-ung-gia-be-tong-anh-kim

Thời gian gần đây sơn hiệu ứng bê tông được sử dụng nhiều cho chung cư hiện đại, quán trà sữa, cửa hàng,… tại TPHCM và trên Toàn quốc. Thi công sơn bê tông không gây bụi bẩn không gian, là sơn hiệu ứng nên không phải mài giáp giúp khu vực thi công luôn sạch sẽ. 
 
son-hieu-ung-gia-be-tong-anh-kim
 
Mỹ thuật Âu Á xin giới thiệu với các bạn các bước quy trình thi công sơn hiệu ứng giả bê tông ánh kim cơ bản:
1. Thi công lớp nền: Sử dụng sơn tạo nền cho bức tường giả bê tông có một màu như hiệu ứng mà khách hàng chọn lựa trên bảng mẫu của chúng tôi, sơn giả bê tông có nhiều mẫu đa dạng, chúng tôi luôn có mẫu cho khách hàng lựa chọn thực tế nhất
 2. Thi công lớp thứ 2: Sử dụng sơn hiệu ứng bê tông tạo lớp thứ 2 giúp bề mặt tường có được hiệu ứng loang lổ do kỹ thuật người thợ và hiệu ứng phản sáng của sơn tạo nên, khâu này rất quan trọng với những hiệu ứng khó cần dùng thêm phụ gia và thi công theo quy cách riêng để tạo được hiệu ứng như ý muốn.
3. Sơn phủ bóng: Một lớp phủ bóng nên bề mặt khi đã hoàn thiện bả hai lớp sơn bê tông giúp bề mặt nhẵn bóng và bảo vệ bức tường, sơn phủ bóng giúp lau chùi sạch sẽ không sợ bám bẩn.

son-hieu-ung-gia-be-tong-anh-kim

son-hieu-ung-gia-be-tong-anh-kim
 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0944.486.273 (Nhã Trúc)
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn
Sản phẩm liên quan

Địa chỉ thi công sơn hiệu ứng giả bê tông ánh kim - Mỹ thuật Âu Á

Địa chỉ thi công sơn hiệu ứng giả bê tông ánh kim đẹp cao cấp nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á

Mỹ thuật Âu Á nhận thi công sơn hiệu ứng giả bê tông ánh kim đẹp cao cấp nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, quý khách liên hệ 0944.486.273 để tư vấn