GIỚI THIỆU
Trang chủ > GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
Mỹ thuật Âu Á là thương hiệu được chúng tôi thành lập từ năm 2005 tiền thân là một xưởng chuyên Vẽ tranh sơn dầu sáng tác và Vẽ tranh sơn dầu sao chép. Năm 2015 chúng tôi thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dịch Vụ Mỹ thuật Âu Á là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn chuyên nghiệp và thi công trọn gói các hạng mục đa dạng nhiều chủng loại về trang trí mỹ thuật là các dòng Sơn Hiệu Ứng, các loại hình Điêu Khắc, các thể loại Vẽ tranh lên tường, các thể loại Vẽ tranh sơn dầu,... Những hạng mục với các giải pháp thi công trang trí mỹ thuật trên cũng chính là cách đơn giản nhất để cải tạo không gian nội thất lẫn ngoại thất trở nên độc đáo và mới lạ, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại, đơn giản, cổ điển, tân cổ điển.
Mỹ thuật Âu Á tuy là một công ty non trẻ nhưng lại có thế mạnh năng lực và tiềm lực trong các hạng mục thi công về mỹ thuật là "Sơn - Đắp - Vẽ"; là nguồn cảm hứng setup, cải tạo, trang trí không gian cho các nhà thiết kế nội ngoại thất. Chúng tôi chuyên nhận thi công trang trí các Nhà hàng, Resort cao cấp, Biệt thự, nhà phố, Khách sạn, Quán bar, Khu vui chơi giải trí, Các trường mầm non,... chúng tôi hân hạnh được phục vụ cho các doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước. Khẩu hiệu của chúng tôi là "Đam Mê Để Phục Vụ" nghĩa là chúng tôi làm việc vì niềm đam mê, yêu thích nghệ thuật để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Chúng tôi làm việc theo Phương châm là "Chất Lượng Là Danh Dự" nghĩa là các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều lấy sự uy tín với chất lượng lên hàng đầu, mang lại sản phẩm với độ bền chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng.
Đội ngũ thi công của chúng tôi toàn tốt nghiệp các trường đại học - cao đẳng về kiến trúc và mỹ thuật để đáp ứng tất cả các mẫu mã đẹp mắt và sang trọng, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức lẫn tay nghề để luôn đi theo cùng xu hướng chung và sáng tạo những nghệ thuật mới mẻ - độc đáo lạ mắt phù hợp theo yêu cầu chỉ riêng mỗi Quý khách hàng.

TÌM HIỂU VỀ SỰ RA ĐỜI MỸ THUẬT ÂU Á

- Từ năm 2005 - 2009 là một xưởng nhỏ chuyên nhận Vẽ tranh sơn dầu sáng tác và Vẽ tranh sơn dầu sao chép chuyên cung cấp cho các phòng tranh tại thành phố Hồ Chí Minh mua đi bán lại cho các khách hàng trong và ngoài nước.
- Từ năm 2009 - 2015 hợp tác cùng xưởng tranh Cầu Vồng do người nước ngoài quản lý và đồng thời cũng chủ đầu tư chuyên xuất khẩu tranh ra thị trường thế giới.
- Đến ngày 23/9/2015 chúng tôi quyết định thành lập công ty và lấy tên là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dịch Vụ Mỹ thuật Âu Á.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Mỹ thuật Âu Á hoạt động độc lập trên Toàn quốc bởi các chi nhánh và hệ thống cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành nhằm đắp ứng mọi nhu cầu của các chủ đầu tư là các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có nhu cầu trang trí nhà, văn phòng, các tụ điểm kinh doanh một cách nhanh nhất với các sản phẩm - tác phẩm chất lượng, độc đáo, mới lạ, tinh tế. Chúng tôi hân hạnh đã được kết nối với các Chủ đầu tư thi công hơn 1000 công trình trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY

- Tên công ty viết bằng tiếng việt: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dịch Vụ Mỹ thuật Âu Á
- Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: AuA Art Service Company Limited
- Tên công ty viết tắt: AuA Art
- Mã số thuế: 0313452043
- Vốn điều lệ: 9.000.000 VNĐ
- Địa chỉ trụ sở: 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
- Website: http://mythuataua.vn - https://auapaint.com 
- Email: mythuataua@gmail.com
- Bộ phận đặt hàng: 0944.486.273
- Bộ phận mỹ thuật: 0911.511.001
Nội dung đang cập nhật!

Mỹ thuật Âu Á - Bức tranh đa sắc màu của nghệ thuật

mythuataua.vn - trang web chuyên về nghệ thuật từ tranh, điêu khắc, kiến trúc. Hỗ trợ tư vấn và báo giá 0944.486.273

mythuataua.vn - trang web chuyên về nghệ thuật từ tranh, điêu khắc, kiến trúc. Hỗ trợ tư vấn và báo giá 0944.486.273