SƠn bÊ tÔng
Trang chủ > SƠn bÊ tÔng
SƠn bÊ tÔng

Mỹ Thuật Âu Á
Đơn vị Thi công SƠN GIẢ BÊ TÔNG Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng 

SƠN GIẢ BÊ TÔNG hay còn gọi với cái tên "SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG", bản chất của SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG không phải là một loại sơn nước mà là một loại vữa (plaster) đặc biệt, chuyên dùng để tạo hiệu ứng vân và màu bê tông một cách chân thật, do kết cấu của các lớp vữa và công thức thi công đặc biệt mà tạo thành. Loại sơn này dùng để trang trí vì có tính thẩm mỹ cao, tạo vẻ đẹp, cứng và có màu đặc trưng là màu xám bê tông nó sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên ấn tượng hơn theo phong cách cổ điển nhưng vẫn mang lại được nét mộc mạc, gần gũi.
 


Với những ưu điểm của SƠN BÊ TÔNG như:
- Sơn làm nổi bật không gian kiến trúc của công trình.
- Tính thẩm mỹ cao.
- Sơn có độ bền cao, chống thấm tốt.
- Đặc biệt còn ứng dụng được trên các bề mặt tường, trần, ván,…

 Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng SƠN GIẢ BÊ TÔNG đã cảm thấy thích thú và đánh giá cao bởi những ưu điểm mà nó mang lại, việc thi công sơn phức tạp bởi nhiều công đoạn nên đòi hỏi thợ sơn phải có tay nghề có kỹ thuật cao, cẩn thận và tỉ mỉ.


SON-HIEU-UNG-BE-TONG

Mỹ thuật Âu Á với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG - đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đảm bảo Chất lượng sản phẩm thi công - nhằm mang đến sự hài lòng cũng như an tâm cho Quý khách hàng khi chọn đơn vị thi công Mỹ Thuật Âu Á chúng tôi.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0944.486.273 để được hỗ trợ tư vấn cũng như báo giá dịch vụ tốt nhất

SƠN BÊ TÔNG

Thi công SƠN BÊ TÔNG GIÁ RẺ - ĐẸP - CHẤT LƯỢNG NHẤT

Nhận Thi công SƠN BÊ TÔNG GIÁ RẺ - ĐẸP - CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, hỗ trợ tư vấn 0944.486.273