SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí quán cafe ở Quận 7, TPHCM
SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí quán cafe ở Quận 7, TPHCM
26/09/2022 07:41:19   
Trong những năm gần đây, SƠN GIẢ BÊ TÔNG đã liên tục được phát triển đạt được hiệu quả. Đây là dòng sơn thân thiện môi trường và tiết kiệm tiền. Lớp phủ bảo vệ của sơn bê tông có thể tạo ra hiệu ứng mỹ thuật đơn giản và tự nhiên, có thể nâng cao hiệu quả thi công và tiết kiệm chi phí.

Thi công SƠN GIẢ BÊ TÔNG

 
SON-GIA-BE-TONG
 
Là một loại vật liệu trang trí xây dựng mới, ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí. Màu sơn bê tông chủ đạo thường là xám, xám nhạt, xám đậm, trắng. Sơn giả xi măng là vật liệu trang trí được ưa chuộng cho phong cách hiện đại tự nhiên và đơn giản hơn, màu sắc đơn giản nhẹ nhàng, phong cách trang trí đa dạng. Kết cấu màu xám tưởng chừng đơn điệu có thể trang trí các phong cách retro khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau.

ƯU ĐIỂM

 
SON-GIA-BE-TONG
 
- Là một hiệu ứng phủ theo phong cách công nghiệp thông qua các công cụ và kỹ thuật độc đáo để tạo ra hiệu ứng lốm đốm mặt phẳng tự nhiên và ngẫu nhiên. Khôi phục màu gốc của xi măng.
- Sơn bê tông sử dụng các khoáng chất vô cơ tự nhiên làm nguyên liệu, có độ bám dính cao, đặc tính chống thấm tuyệt vời và đặc tính tự làm sạch, kháng axit và kiềm, bảo vệ môi trường tự nhiên. Vật liệu vô cơ có tuổi thọ lâu dài.
- Đặc tính: Mịn, tinh tế, màu sắc tươi sáng, thân thiện với môi trường và không ô nhiễm.
 
SON-GIA-BE-TONG
 
Hiện tại, sơn hiệu ứng bê tông có ba màu sắc chủ đạo là xám đậm, xám nhạt, xám trung bình. Có khả năng chống thấm nước và tự làm sạch tốt, chống cọ rửa và dễ dàng giặt giũ, màu sắc bền lâu, vẻ ngoài tươi sáng, xanh và bảo vệ môi trường, tạo hiệu ứng trong lành và dễ chịu trong không gian nội thất.
 
SON-GIA-BE-TONG
 
SON-GIA-BE-TONG
 
 
SON-GIA-BE-TONG
 
SON-GIA-BE-TONG
 
SON-GIA-BE-TONG
 
SON-GIA-BE-TONG
 
SON-GIA-BE-TONG
 
SON-GIA-BE-TONG
 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Xưởng sản xuất: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273
Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001
Email: mythuataua@gmail.com
Website: http://mythuataua.vnhttps://auapaint.com

 
Bài viết liên quan
BẢNG HIỆU SẮT CNC SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT
 Rust Effect là một trong những loại sơn nội thất sáng tạo nhất trên thị trường. Đây là loại sơn gốc nước, chất lượng cao với vẻ ngoài đặc biệt và được sử dụng cho ứng dụng nội thất trên các bề mặt cũ và mới. Do vẻ ngoài bắt mắt - hiện đại, Rust Effect có thể biến một bề mặt bình thường, trông đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật tráng lệ.
Dự án trang trí tường SƠN GIẢ BÊ TÔNG chuỗi cà phê K Coffee ở Quận 1, TPHCM
Mình muốn giới thiệu với bạn thêm một chuỗi dự án mà mình vừa thi công bằng SƠN GIẢ BÊ TÔNG. Tuy mỗi địa điểm của quán thi công hạng mục trang trí không nhiều nhưng đó là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian.
​​​​
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trang trí trên Tường tại Quận 3, TPHCM
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT là sơn gốc nước. Hiệu ứng rỉ sét tạo ra là hiệu ứng gỉ sét rất thực, rất thích hợp để trang trí và xử lý bề mặt đồ thủ công mỹ nghệ. Hiệu ứng của sơn giả rỉ sét giống như kim loại bị rỉ sét thật, kết cấu tinh xảo khôi phục lại màu sắc trung thực của sắt và những vết lồi lõm trên bề mặt tạo nên kết cấu tự nhiên của gỉ kim loại thật sự. Chúng tôi sử dụng lớp nền có chứa các hạt sắt và kim loại thật, chúng sẽ bị gỉ khi được kích hoạt bởi dung dịch oxy hóa.
SƠN GIẢ BÊ TÔNG, SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT, SƠN GIẢ ĐÁ KHỐI trang trí dự án văn phòng Sunlife Việt Nam
Một dự án hơn 1000 m2 trang trí bằng sơn hiệu ứng Mỹ thuật Âu Á hân hạnh được Chủ đầu tư chọn trang trí cho văn phòng công ty bảo hiểm Sunlife Việt Nam. Dự án báo gồm các dòng Sơn hiệu ứng trang trí đang phổ biến tại thị trường Việt Nam như SƠN GIẢ BÊ TÔNG, SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT và SƠN GIẢ ĐÁ KHỐI. 

SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí quán cafe ở Quận 7, TPHCM

Thi công SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí quán cafe ở Quận 7, TPHCM

Nhận Thi công SƠN BÊ TÔNG Đẹp - Chất Lượng - Giá Rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, vui lòng liên hệ 0944.486.273 để được hỗ trợ tư vấn