Sơn Giả Đồng Xanh - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
Hướng dẫn các bước quy trình cơ bản để THI CÔNG SƠN GIẢ ĐỒNG XANH
1. Lớp nền SƠN GIẢ ĐỒNG XANH: chúng ta giữ chai cách 30 cm so với bề mặt chất liệu cần sơn và xịt tới lui hơi chồng lên nhau. Xịt một lớp mỏng sau đó xịt một lớp dày (kéo gần khoảng cách giữa vòi xịt và bề mặt) để cho bề mặt hoàn thiện đẹp hơn. Các bạn lưu ý quan trọng là tuyệt đối không để gần ngọn lửa, lớp nền sẽ khô trong vòng 30 phút. Khi lớp nền khô, các bạn chà nhẹ bề mặt đó bằng bùi nhùi để đảm bảo độ bám dính.


2. Lớp phủ giả đồng xanh: trước khi các bạn sơn lớp giả cổ phủ đồng lên ten xanh, cần chuẩn bị sẵn khăn giấy ướt. Các bạn nhớ phải khuấy đều hộp sơn phủ giả cổ. Nếu sơn trên bề mặt nhỏ thì sử dụng cọ mút để lau trên lớp giả cổ và sơn lên trên tất cả khe và rãnh. Các bạn nên nhớ là không sơn quá dày để tránh nhỏ giọt, khi vừa sơn xong ngay lập tức các bạn lau nhẹ lớp giả cổ bằng khăn giấy ướt mà không làm mất sơn trên khe rãnh. Dùng cách lau thấm để loại bỏ bớt phần sơn dư trên khe rãnh, thay đổi khăn giấy ướt liên tục (khăn giấy ướt rất mau trở nên bảo hòa do khả năng hút sơn rất nhanh). Thấm khăn giấy ướt ra ngoài vùng diện tích cần sơn khoảng 2 cm để thấm hết những góc cạnh của bề mặt.


son-gia-dong-xanh

son-gia-dong-xanh

son-gia-dong-xanh

son-gia-dong-xanh
 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 30/12 Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông 2, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0944.486.273
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn
Sản phẩm liên quan

Sơn Giả Đồng Xanh - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Sơn Giả Đồng Xanh ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Mỹ thuật Âu Á nhận THI CÔNG SƠN GIẢ ĐỒNG XANH ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, vui lòng liên hệ 0944.486.273 để tư vấn