Tạo hiệu ứng màu mạnh với Ombre - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
son-hieu-ung-ombre-0944.486.273

Phong cách Ombre không còn xa lạ với những ai yêu thích sự mới lạ, tinh nghịch, thậm chí phá cách. Sơn tường theo phong cách Ombre là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho những ai trót phải lòng phong cách này. Sự chuyển màu dần dần từ màu đậm sang màu trắng kết hợp với nội thất giường hoặc thảm tạo ra sự gắn kết mạch lạc tự nhiên cho không gian phòng ngủ này. Bạn có thể kết hợp màu ombre với các kỹ thuật sơn tường khác trên một bức tường và sử dụng màu có sắc độ tối hơn cho phần dưới cùng, dần dần thêm màu trắng để làm các sọc khác nhẹ hơn và nhẹ dần cho đến khi sự khác biệt bão hòa.


son-hieu-ung-ombre-0944.486.273

Bức tường trở nên cực kỳ ấn tượng và nổi bật, tường Ombre cũng có thể tạo ra một bầu không khí thanh bình và xinh đẹp, bạn có thể sử dụng hiệu ứng này trong các không gian khác như phòng tắm hay hành lang. Thậm chí bạn có thể tạo ra những kết cấu thú vị cho các bức tường bằng cách sử dụng miếng bọt biển để đi màu, tạo ra những đường vân rất đẹp mắt và ấn tượng. Sơn tường nhà theo phong cách Ombre là sử dụng một màu sắc với các sắc độ khác nhau, càng lên cao sắc độ màu càng phải nhạt và nhẹ để giữ cho căn phòng sự thoáng đãng. Ombre đã giúp mang đến nhiều hiệu ứng, từ phóng túng thanh lịch đến sang trọng giản dị và nhất là nó phù hợp với hầu hết mọi chất liệu, không gian.

son-hieu-ung-ombre-0944.486.273
 

Với không gian sống, bạn cũng có thể sơn tường kiểu Ombre sẽ gây ấn tượng rất mạnh mẽ và thể hiện sự táo bạo, cá tính riêng của bạn. Không cần phải thực hiện ở tất cả các bức tường, bạn chỉ cần một mảng tường nơi phòng khách hay phòng ăn thậm chí phòng ngủ cũng đủ để tạo hiệu ứng đặc biệt rồi. Nếu muốn bạn cũng có thể dùng kiểu họa tiết ombre cho những chiếc rèm cửa, thậm chí bạn cũng có thể áp dụng phong cách này cho cả tranh treo tường, bàn ghế, tủ kệ,... hay cả tấm ga trải giường nữa.

son-hieu-ung-ombre-0944.486.273
 

Bạn cũng có thể sử dụng những vạch màu sắc khác để làm nổi bật từng cấp màu khi sử dụng kỹ thuật Ombre, bằng cách này sự khác biệt của màu sắc sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Sơn tường hiệu ứng Ombre không có bất cứ giới hạn nào, bạn có thể thỏa sức sáng tạo phong cách này theo sở thích, cá tính riêng của mình để vẽ nên ngôi nhà trẻ trung, rộn ràng của riêng bạn.

Sản phẩm liên quan

Tạo hiệu ứng màu mạnh với Ombre - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Tạo hiệu ứng màu mạnh với Ombre ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Mỹ thuật Âu Á nhận THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG OMBRE ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, vui lòng liên hệ 0944.486.273 để tư vấn