Thi công SƠN GIẢ RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT tại Trường Sơn, Tân Bình
Thi công SƠN GIẢ RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT tại Trường Sơn, Tân Bình
14/07/2022 03:08:46   

Nếu bạn yêu thích bảng hiệu quảng cáo phong cách độc đáo, có tính thẩm mỹ riêng thì SƠN GIẢ RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bảng hiệu rỉ sét tạo nên phong cách xưa cũ, độc đáo mà không kém phần sang trọng. Đây là dòng sơn thuộc danh mục sơn trang trí mới nhất hiện nay.

Sơn được du nhập từ châu Âu nên còn khá mới với thị trương Việt Nam cũng như thị trường TP.HCM. Sơn tạo cho bảng hiệu như một tấm sắt bị hen rỉ với bề mặt nhẵn bóng và lau chùi tốt vì được phủ hai lớp sơn bóng. Rỉ sét là phần kim loại bị oxy hóa. Chúng là những vết kim loại màu nâu đỏ, bong thành vảy hoặc như bụi mịn khi chà trên tay.


son-hieu-ung-ri-set-bang-hieu=sat
 

Sơn hiệu ứng rỉ sét trên sắt

Đây là xu hướng được rất nhiều các cửa hàng cà phê, shop thời trang, chuỗi nhà hàng, khách sạn,… lựa chọn để làm biển quảng cáo thật ấn tượng. Không dừng lại ở những bức tường và trần, sơn hiệu ứng sắt gỉ còn có thể làm trên sắt thép mà vẫn mang đến một tác phẩm tuyệt vời.


son-hieu-ung-ri-set-bang-hieu=sat
 

Bảng hiệu rỉ sét thường được nhìn thấy ở đâu?

Lĩnh vực hoạt động thường sử dụng bảng hiệu rỉ sét mà Mỹ thuật Âu Á thường thi côngcác quán beer, club, quán cafe, shop đồ hanmade, nhà hàng có phong cách cổ điển hoặc thích xưa cũ.

Bên cạnh đó bạn có thể bắt gặp ở các đơn vị vận tải, doanh nghiệp kinh doanh sắt thép hay các phòng khám chủ yếu phòng vụ cho khách nước ngoài,…

Logo rỉ sét hay bảng hiệu rỉ sét được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, mọi hình thức rỉ sét chúng tôi đều có thể thực hiện được để khách hàng luôn hài lòng.


son-hieu-ung-ri-set-bang-hieu=sat
 

Bảng hiệu rỉ sét làm có đơn giản?

Mọi lĩnh vực cần phải có yêu cầu và kinh nghiệm nhất định để tạo ra sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo nhưng để làm được bảng hiệu rỉ sét thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Nếu không có kinh nghiệm, bảng hiệu rỉ sét làm ra sẽ không có tính thẩm mỹ, không phác họa lên được phong cách cổ điển, xưa cũ mà khách hàng mong muốn.


son-hieu-ung-ri-set-bang-hieu=sat

son-gia-ri-set

son-gia-ri-set

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Xưởng sản xuất: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273
Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001
Email: mythuataua@gmail.com
Website: http://mythuataua.vnhttps://auapaint.com
Bài viết liên quan
BẢNG HIỆU SẮT CNC SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT
 Rust Effect là một trong những loại sơn nội thất sáng tạo nhất trên thị trường. Đây là loại sơn gốc nước, chất lượng cao với vẻ ngoài đặc biệt và được sử dụng cho ứng dụng nội thất trên các bề mặt cũ và mới. Do vẻ ngoài bắt mắt - hiện đại, Rust Effect có thể biến một bề mặt bình thường, trông đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật tráng lệ.
Dự án trang trí tường SƠN GIẢ BÊ TÔNG chuỗi cà phê K Coffee ở Quận 1, TPHCM
Mình muốn giới thiệu với bạn thêm một chuỗi dự án mà mình vừa thi công bằng SƠN GIẢ BÊ TÔNG. Tuy mỗi địa điểm của quán thi công hạng mục trang trí không nhiều nhưng đó là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian.
​​​​
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trang trí trên Tường tại Quận 3, TPHCM
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT là sơn gốc nước. Hiệu ứng rỉ sét tạo ra là hiệu ứng gỉ sét rất thực, rất thích hợp để trang trí và xử lý bề mặt đồ thủ công mỹ nghệ. Hiệu ứng của sơn giả rỉ sét giống như kim loại bị rỉ sét thật, kết cấu tinh xảo khôi phục lại màu sắc trung thực của sắt và những vết lồi lõm trên bề mặt tạo nên kết cấu tự nhiên của gỉ kim loại thật sự. Chúng tôi sử dụng lớp nền có chứa các hạt sắt và kim loại thật, chúng sẽ bị gỉ khi được kích hoạt bởi dung dịch oxy hóa.
SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí quán cafe ở Quận 7, TPHCM
Trong những năm gần đây, SƠN GIẢ BÊ TÔNG đã liên tục được phát triển đạt được hiệu quả. Đây là dòng sơn thân thiện môi trường và tiết kiệm tiền. Lớp phủ bảo vệ của sơn bê tông có thể tạo ra hiệu ứng mỹ thuật đơn giản và tự nhiên, có thể nâng cao hiệu quả thi công và tiết kiệm chi phí.

Thi công SƠN GIẢ RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT tại Trường Sơn, Tân Bình

Thi công SƠN HIỆU ỨNG GIẢ RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT tại Trường Sơn, Tân Bình

THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT ĐẸP - CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, hỗ trợ tư vấn 0944.486.273