Thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên sắt và VẼ TRANH TƯỜNG trang trí nhà hàng tại Nha Trang
Thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên sắt và VẼ TRANH TƯỜNG trang trí nhà hàng tại Nha Trang
19/07/2022 02:24:12   
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT TRÊN SẮT độc đáo này sẽ tự nhiên biến đổi bất kỳ bề mặt mới hoặc cũ nào thành bề mặt gỉ đích thực. Quy trình sơn là một quá trình tự nhiên làm thay đổi vật liệu thành bề mặt bị rỉ sét thực sự. Chúng tôi sử dụng lớp nền có chứa các hạt sắt và kim loại thật, chúng sẽ bị gỉ khi được kích hoạt bởi dung dịch oxy hóa.
 
SƠN-HIEU-UNG-RI-SET
 

SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT BẢNG HIỆU SẮT

Dòng sơn này rất bền và có thể được sử dụng cho các công trình nội thất và ngoại thất. Sơn Hiệu ứng được phát triển bởi ý tưởng của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để mang lại lớp sơn hoàn thiện bằng kim loại đẹp như thật có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt.

Sơn được phun thành nhiều lớp nhẹ để tạo màu sắc và độ rỉ như thật. Sản phẩm có độ bền cao để sử dụng trong nhà mà không cần lớp sơn phủ bên ngoài. Đối với ngoài trời, bạn nên phủ một lớp sơn phủ trên cùng. Quy trình sơn này phù hợp với các bề mặt lớn nhỏ, thiết kế đơn giản hay phức tạp.

Không giống như các loại sơn giả chất liệu khác; với bề mặt gỗ, kim loại và nhựa được xử lý bằng dòng sơn này sẽ có vẻ ngoài rất giống bị gỉ rất cao. Các dòng được thi công trên bề mặt gỗ, sắt, nhôm, đồng thau, nhựa, thủy tinh,...
 
SƠN-HIEU-UNG-RI-SET
 

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN GIẢ RỈ SÉT

Sơn có ưu điểm là hiệu ứng trang trí tốt, màu sắc đẹp, đa dạng, gốc nước bảo vệ môi trường, xanh cho ngôi nhà,...

1. Xanh và bảo vệ môi trường

Ai đã từng thi công sơn sẽ biết nếu để lâu ngày bị ngấm nước sẽ gây ô nhiễm. Nhưng sơn hiệu ứng nghệ thuật thì khác, nó có thể tránh được tình trạng hư hỏng nước kiểu này. Và hầu hết các loại sơn mỹ thuật đều sử dụng vỏ và thành phần bùn tảo cát, không có bất kỳ tác nhân hóa học nào nên không sinh ra khí độc, rất thân thiện với môi trường.

2. Hiệu ứng trang trí tốt

Sự khác biệt lớn hơn giữa sơn hiệu ứng mỹ thuật và sơn truyền thống là sơn truyền thống là loại sơn latex một màu nên sẽ tương đối đơn giản. Còn sơn nghệ thuật thì khác, chỉ cần bạn xử lý màu bạn muốn vào sơn thì bạn có thể vẽ được hiệu ứng mong muốn và có thể đạt được các hiệu ứng biến đổi khác nhau.

3. Bảo vệ môi trường dựa vào nước, ngôi nhà xanh

Sơn mỹ thuật có đặc tính chống nấm mốc, chống ẩm, bảo vệ môi trường, sạch mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn, rất thân thiện với môi trường và rất nghệ thuật.

4. Rực rỡ và đầy màu sắc

Sơn lấp đầy những khuyết điểm của sơn latex truyền thống là đơn sắc, hiệu ứng trang trí ba chiều hơn và nó cũng có các màu tổng hợp và các hiệu ứng khúc xạ khác nhau làm cho cuộc sống trong nhà nhiều màu sắc hơn.
 
SƠN-HIEU-UNG-RI-SET
 

SƠN HIỆU ỨNG GIẢ RỈ SÉT

Sơn hiệu ứng rỉ sét sẽ biến bất kỳ bề mặt nào thành bề mặt bị gỉ sét như thực. Dòng sơn này rất bền và có thể được sử dụng cho các công trình nội thất và ngoại thất. Sơn được phát triển bởi ý tưởng của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để mang lại lớp sơn hoàn thiện bằng kim loại đẹp như thật có thể được áp dụng trên nhiều bề mặt.
 
Sơn được phun thành nhiều lớp nhẹ để tạo màu sắc. Sản phẩm có độ bền cao để sử dụng trong nhà mà không cần lớp sơn phủ bên ngoài. Đối với ngoài trời, bạn nên phủ một lớp sơn phủ trên cùng. Quy trình sơn này phù hợp với các bề mặt lớn nhỏ, thiết kế đơn giản hay phức tạp.
 
Không giống như các loại sơn hiệu ứng khác; với bề mặt gỗ, sắt thép và nhựa được xử lý bằng dòng sơn này sẽ có vẻ ngoài rất giống bị rỉ sét rất cao.
 
SƠN-HIEU-UNG-RI-SET
 
SƠN-HIEU-UNG-RI-SET
 
VE-TRANH-TUONG
 
VE-TRANH-TUONG
 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Xưởng sản xuất: Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Bộ phận Đặt hàng: 0944.486.273
Bộ phận Mỹ thuật: 0911.511.001
Email: mythuataua@gmail.com
Website: http://mythuataua.vnhttps://auapaint.com

​​
Bài viết liên quan
BẢNG HIỆU SẮT CNC SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT
 Rust Effect là một trong những loại sơn nội thất sáng tạo nhất trên thị trường. Đây là loại sơn gốc nước, chất lượng cao với vẻ ngoài đặc biệt và được sử dụng cho ứng dụng nội thất trên các bề mặt cũ và mới. Do vẻ ngoài bắt mắt - hiện đại, Rust Effect có thể biến một bề mặt bình thường, trông đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật tráng lệ.
Dự án trang trí tường SƠN GIẢ BÊ TÔNG chuỗi cà phê K Coffee ở Quận 1, TPHCM
Mình muốn giới thiệu với bạn thêm một chuỗi dự án mà mình vừa thi công bằng SƠN GIẢ BÊ TÔNG. Tuy mỗi địa điểm của quán thi công hạng mục trang trí không nhiều nhưng đó là điểm nhấn đặc biệt, tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian.
​​​​
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trang trí trên Tường tại Quận 3, TPHCM
SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT là sơn gốc nước. Hiệu ứng rỉ sét tạo ra là hiệu ứng gỉ sét rất thực, rất thích hợp để trang trí và xử lý bề mặt đồ thủ công mỹ nghệ. Hiệu ứng của sơn giả rỉ sét giống như kim loại bị rỉ sét thật, kết cấu tinh xảo khôi phục lại màu sắc trung thực của sắt và những vết lồi lõm trên bề mặt tạo nên kết cấu tự nhiên của gỉ kim loại thật sự. Chúng tôi sử dụng lớp nền có chứa các hạt sắt và kim loại thật, chúng sẽ bị gỉ khi được kích hoạt bởi dung dịch oxy hóa.
SƠN GIẢ BÊ TÔNG trang trí quán cafe ở Quận 7, TPHCM
Trong những năm gần đây, SƠN GIẢ BÊ TÔNG đã liên tục được phát triển đạt được hiệu quả. Đây là dòng sơn thân thiện môi trường và tiết kiệm tiền. Lớp phủ bảo vệ của sơn bê tông có thể tạo ra hiệu ứng mỹ thuật đơn giản và tự nhiên, có thể nâng cao hiệu quả thi công và tiết kiệm chi phí.

Thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên sắt và VẼ TRANH TƯỜNG trang trí nhà hàng tại Nha Trang

Thi công SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT trên sắt và VẼ TRANH TƯỜNG 3D trang trí nhà hàng tại Nha Trang

THI CÔNG SƠN HIỆU ỨNG RỈ SÉT ĐẸP - CHẤT LƯỢNG NHẤT tại TPHCM và trên Toàn quốc, hỗ trợ tư vấn 0944.486.273