Đá Mỹ Nghệ Thanh Hoá - Nấm Chaga - Sản Xuất Nón Bảo Hiểm DMCA.com Protection Status
Tranh sơn dầu đắp nổi 3D - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Chất liệu để làm nên tranh nổi treo phòng khách chính là từ sơn dầu và chất liệu chuyên dùng để đắp nổi. Đặc điểm của tranh nổi treo phòng khách là sự kết hợp giữa hình khối và kỹ thuật tạo khung tranh, chính sự kết hợp hài hòa này sẽ tạo cho bức tranh có tính chân thực, tạo hiệu ứng 3D như một tác phẩm 3D chuyên nghiệp.
 Và để hoàn thành một bức tranh nổi treo phòng khách như thế. Các họa sĩ phải mất rất nhiều thời gian, trải qua nhiều công đoạn từ lựa chọn mẫu vẽ, tạo khung và dựng hình, tới công đoạn lên hình sau đó là đắp thô. Hai công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như sự sáng tạo của các họa sĩ.

 Công đoạn tiếp theo là hoàn thiện bước đầu, cũng giống như vẽ tranh thông thường, công đoạn của bức tranh nổi treo phòng khách này chủ yếu là lên màu cho tranh vẽ. Tuy nhiên có khác biệt, nếu tranh thường sử dụng vẽ màu thì loại tranh nổi treo phòng khách phải đắp màu lên. Ngay cả việc pha màu cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ, phải mất thời gian để màu khô rồi mới bắt tay và tạo hiệu ứng. Cuối cùng để có một bức tranh hoàn hảo đòi hỏi các họa sĩ phải kiểm định tỉ mỉ, chi tiết.
 

Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0944.486.273 (Nhã Trúc)
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn
Sản phẩm liên quan

Tranh sơn dầu đắp nổi 3D - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Tranh sơn dầu đắp nổi 3D đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Mỹ thuật Âu Á nhận Thi công tranh sơn dầu đắp nổi 3D đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ 0944 486 273 để được tư vấn