Tranh tĩnh vật lọ hoa và quả - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273
Tranh sơn dầu vẽ tĩnh vật bình hoa và trái cây xuất hiện ở rất nhiều nơi, đó có thể là ở các gia đình, cũng có khi là ở quán café, khách sạn hay nhà hàng sang trọng,… Là bức tranh miêu tả về loài quả thế nhưng ẩn chứa trong đó là rất nhiều ý nghĩa.


 
  1. Trái cây – một loại thức ăn rất quan thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta với rất nhiều loại quả khác nhau như nho, táo, đào,… xuất hiện trong bức tranh đã mang đến sự đa dạng cũng như phong phú hơn.
  2. Mỗi loại quả có một màu sắc riêng biệt, đặc trưng, dấu hiệu nhận biết riêng. Mùa vàng – đỏ của trái đào, màu đỏ của dâu tây, màu đen của nho,… khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng thấy thích mắt. Không chỉ có thể, tác giả còn điểm xuyến thêm những gam màu khác nữa để bức tranh thêm phần sinh động như màu vàng, màu xanh của lá,…
  3. Bên cạnh trái cây thì tranh sơn dầu vẽ tĩnh vật bình hoa và trái cây không thể thiếu được một chiếc bình hoa được đặt ngay ngắn ở bên cạnh. Chiếc bình có kích thước lớn, có màu sắc xanh dương  giống với màu của trời xanh, của biển rộng.
  4. Từng gam màu như từng hơi thở, từng dư vị của cuộc sống, màu đậm cũng có màu, mạt nhạt cũng có hay màu trầm cũng có và màu xám cũng có,… Mỗi màu sắc là một nét đẹp, một cá tính và mang trên mình một ý nghĩa riêng. Tất cả đều được bàn tay tài hoa, con mắt tinh tường và óc sáng tạo tuyệt vời của những người họa sĩ phác thảo lên.Với tranh sơn dầu vẽ tĩnh vật bình hoa và trái cây, bạn có ngắm nó mỗi khi buồn, mỗi khi tâm trạng căng thẳng hay mệt mỏi. Tranh tuy tĩnh nhưng ẩn sâu ý nghĩa bên trong lại động, là sự phát triển không ngừng nghỉ của vạn vât, của thiên nhiên. Bạn có thể sử dụng để treo trong phòng khách hay phòng làm việc của mình hoặc cũng có thể treo ở khách sạn, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp,… Nhiều người cũng chọn tranh này để tặng những người thân, những bạn bè của mình nhân dịp đặc biệt nào đó.
 
Thông tin chi tiết về Mỹ thuật Âu Á xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Số 256/26/5 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 0944.486.273 (Nhã Trúc)
Email: mythuataua@gmail.com 
Website: http://mythuataua.vn
Sản phẩm liên quan

Tranh tĩnh vật lọ hoa và quả - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Tranh tĩnh vật lọ hoa và quả đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc - Mỹ thuật Âu Á 0944.486.273

Tranh tĩnh vật lọ hoa và quả đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM và trên Toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ 0944 486 273 để được tư vấn